Chào bác sĩ. Em bị sốt thời gian dài 3 tháng rưỡi nay liên tục kèm viêm họng. Có 2 lần sốt cao li bì, đi khám đều chỉ nói bị viêm họng. Nhưng thời gian dài làm cơ thể mệt mỏi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên, Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Một lần sốt kéo dài tới 3 tháng như vậy là có bất thường,miệng bạn nổi khá nhiều bóng nước li ti và họng viêm liên tục như vậy có thể bạn đang có một sự suy giảm miễn dịch,bạn hãy đi khám ở bệnh viện nhiệt đới nhé, để tìm và làm một số xét nghiệm nguyên nhân sốt kéo dài của bạn là gì. Thân ái