dùng nước muối sinh lý nhỏ vô tai để vệ sinh được không bác sĩ,sau khi nhỏ chỉ cần thấm nước chảy ra ngoài tai thôi hay phải cần dùng tăm bông thấm bên trong tai
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn có bệnh lý về tai thì hãy nên sử dụng phương pháp trên. Về sinh lý binh thường, ống tai chúng ta có cơ chế tự làm sạch nên không cần phải làm như thế. Bạn chỉ cần nhỏ nước muối sinh lý, và thấm bằng tăn bông. Thân mến