cho em hỏi có loại dung dịch nhỏ tai nào dùng để vệ sinh tai thường ngày không,e bị viêm tai ngoài rất dễ tái phát nên không dám dùng dụng cụ ngoáy tai
Trả lời:
Chào bạn Dung dịch tốt nhất và an toàn, không cần kê toa là dung dịch nước muối sinh lý, hoặc oxy gìa bạn nhé. Oxy gì bạn có thể rửa tai bằng cách thấm vào bông và rửa lại bằng nước muối sinh lý Thân mến