bs cho hỏi tuần trước tôi bị đau họng, ngậm gừng chưng mật ong 3 ngày thì hết đau, chuyển sang có đàm, ngậm thêm 2 ngày nữa thì hết đàm. Sáng nay có làm lại ly cafe đá, đến trưa vẫn ko sao, đầu giờ chiều có dấu hiệu cảm, mệt người, có đàm ít, đau họng rất ít, chiều thì sốt đến tối, nhưng ko đau đầu nhiều mà chỉ mệt. Tôi đã cẳt amidan, uống hạ sốt và nước chanh thì đỡ sốt, đỡ mệt người. Do điều kiện chưa đi xét nghiệm ngay được nên muốn hỏi trước bs đó là dấu hiệu sốt siêu vi hay là cảm sốt bình thường. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Để xác định bạn bị bệnh gì thì bạn phải đi khám bệnh và làm xét nghiệm ...thì mới chẩn đoán bệnh được nhé Thân mến chào bạn