Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em sinh năm 1998,em thường cảm thấy hơi nặng nửa đầu bên trái và cả bên phải,khi nặng nửa đầu bên trái thì lỗ mũi bên trái của em bị nít, sau đó em nằm nghiêng mình sang tay phải khoảng 5 phút thì lỗ mũi bên trái và nửa đầu bên trái của em thông và cảm thấy dễ chịu nhưng nửa đầu bên phải của em lại bắt đầu cảm thấy hơi nặng và lỗ mũi bên phải lại bị nít :( mong bác sĩ cho em lời khuyên, em cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào em ! Theo như triệu chứng em kể là bị nặng và nít mũi khi nằm nghiêng thì đó là triệu chứng em bị viêm mũi vận mạch. Em nên đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị nhé Thân chào !