Chào Bác sĩ : Tình trạng bệnh của tôi là bị nghẹt mũi 1 năm nay rồi, chỉ nghẹt mũi thôi chứ ko chảy dịch, hắt xì hay đau nhức gì cả nói chung là chỉ bị nghẹt mũi thôi , rất khó chịu nhất là ban đêm khi đi ngủ , cảm giác rất khó thở đến nỗi ko thở được bằng mũi , tôi chỉ toàn thở bằng miệng nên bị viêm họng hoài . Cũng có nhiều lần đi khám tại chuyên khoa Tai - Mũi - Họng thì được bác sĩ chẩn đoán là bị : Viêm mũi xuất tiết... Điều trị một thời gian ko khỏi nên tôi đến khám chỗ khác thì ở đây bác sĩ chẩn đoán tôi bị Viêm mũi dị ứng... Rồi cũng điều trị 1 thời gian nhưng vẫn ko hết . Lần thứ 3 tôi khám tại bệnh viện khác nữa thì được chẩn đoán là bị Viêm xoang sàng ....😥😥😥😥 == > Vậy cuối cùng là tôi bị Viêm mũi xuất tiết hay viêm mũi dị ứng , hay bị viêm xoang sàng vậy bác sĩ . Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp tất cả các xét nghiệm và nội soi tai mũi họng mà bạn đã thực hiện. Do bệnh lý tai mũi họng cần phải được thăm khám trực tiếp mới đưa ra chẩn đoán chính xác, bạn nên đi khám tại các cơ sở uy tín. Thân mến