e có triệu chứng nhức đầu,nhức tai và ù tai liên tục cả ngày.khi nhức hay đi kèm với cứng hàm.đau rất khó chịu ạ...với lại họng e có cảm giác đau bên phải mỗi khi nuốt nước bọt hay ăn uống gì đó ạ.lúc nào cũng cảm thấy như mình đang vướng thứ gì ở cổ họng rất khó chịu...bs có thể tư vấn giúp e bị bệnh gì và nren khám ở đâu là tốt nhất ạ...r cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn,bạn nên đi khám tai mũi họng liền đi nhé,có thể bạn đang có vấn đề amidal 1 bên hoặc viêm xương chũm hay tai giữa,... cần phải được soi mũi họng,soi tai để xác định chẩn đoán nhé. Thân