Chào bác sĩ Cách đây gần hai tháng rưỡi, ngày 6 tháng 10 em có đi nội xoi tai mũi họng ở bv đh y hà nội. Kết luận như trong hình. Khoảng tuần nay trời trở lạnh em lại bị lại triệu chứng ngẹt mũi khó chịu, nghẹt một bên nhưng thường là bên phải, khi nằm nghiêng thì nghiêng bên nào bên đó nghẹt hơn. Những hôm trước em nhỏ thuốc mũi và khịt đờm mũi xuống họng rồi nhổ ra thấy đờm màu nâu, lúc thì màu vàng. Sáng nay em xì mũi mạnh ra thì thấy có máu trong dịch mũi, nhưng chỉ mũi bên phải bị, mũi bên trái dịch màu vàng. Đến tối nay em lấy tăm bông sạch dò vào trong mũi phải thì vẫn thấy dính máu và dịch ở đầu tăm bông. Em có hơi đău đầu nhưng ngủ dạy thì hết. Ngoài mũi ra em cũng đău họng, họng có đờm, đău ở cổ khi hắng cổ. Em lo lắng với thời gian 2 tháng rưỡi liệu có phát triển khối u gây chảy máu nào không Mong bác sĩ giải đáp ạ
Trả lời:
chào bạn. những triệu chứng bạn kể không nghĩ đến u não nhe bạn. đó chỉ là triệu chứng của viêm xoang thôi, nếu bạn còn lo lắng thỉ nên đi chụp city nhe thân ái