Mình ghi nhầm 10 ngày , sáng thì sổ mũi vàng xanh rửa mũi bằng nước muối ngày 3 lần , chiều ho khan ko đàm màu trắng như nước bọt ko có sốt ko nhứt đầu gì hết chỉ sổ mũi thôi và nghẹt mũi khó thở mấy ngày đầu uống thuốc vật vã ngạt mũi quá mình có nhập viện nhưng do khám bảo hiểm nên ko giải quyết đành về haiz
Trả lời:
Chào bạn Bạn có được kê toa thuốc kháng sinh kháng viêm đầy đủ theo toa của bác sĩ rồi. giờ bạn uống nhiều nước, thuốc theo toa, tái khám lại khi hết thuốc bạn nhé Thân mến