Đờm mũi xanh phải điều trị bao lâu ạ em điều trị hổm nay là 19 ngày rồi hễ sáng là chảy mũi liên tục tối lại ho
Trả lời:
Chào bạn Bạn ngoài bị đàm mũi xanh như vậy có bị sốt hay không?có bao giờ ra đàm vàng không?lúc ho buổi tối là bạn ho khan hay ho đàm?trường hợp này bạn nên đến khám hô hấp thử nhé vì ho liên tục 19 ngày như vậy là bất thường. Thân