Em chào bs , em từ nhỏ bị viêm amidam từ khi gym đến nay em hầu như không bị căn bệnh này hoành hành mỗi khi chuyển mùa nhưng qua nay em lại bị lại do em không uống thuốc nên có lẽ nó nặng hơn. Sốt lạnh ho khan đau rát họng cả buổi tối ngủ không yên lành , đờm nghẹt mũi nghẹt . Bác sỹ có lời khuyên gì giúp em củng cố hệ miễn dịch lại để lướt bệnh thật sớm và khoẻ lại . Em vẫn tập gym để ra mồ hôi mà hai ngày nay chưa thấy khoẻ lại. Em định mua thuốc uống hoặc đi khám vì em ho mệt và đau Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Viêm amidan thì bạn cần nên đi khám và uống thuốc. nếu không thì bệnh sẽ nặng hơn nữa. Việc tập thể dục hay ăn uống sinh hoạt chỉ có tác dụng tăng sức đề kháng, phòng bệnh. Khi bị bệnh thì nên đi chữa nhé Thân mến