Tôi hay ngũ máy điều hoà và hay ngạt mũi có uống Rovas 3 M Medrol 4mg Telfas 60 Bivonvol
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang có thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm tiết nhầy. Với những thuốc như vậy để điều trị cho bạn là được rồi. Bạn nên chăm sóc như rửa mũi thường xuyên, tránh lạnh.. nếu vẫn còn kéo dài thì nên tái khám để được đổi thuốc nhé Thân mến