Em có cảm giác ngưa họng và ho vào buổi tối . Ban ngày thì ít hơn . Em khịt trên mũi thì có cục đờm vàng đặc . Em thở sâu là ngưas hay có cảm giác gì trong họng là ho. Mong bác sũ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Do không khám được họng miệng của bạn nên không rõ bạn có viêm họng không, tuy nhiên dựa vào triệu chứng Bác sĩ nghĩ bạn đang có viêm họng. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và điều trị nhé Thân mến