Bác sĩ cho hỏi họng em sáng nào dậy cục có đờm vàng và họng luôn cảm thấy nhớt nhưng ko đau họng ngứa họng hay rát họng gì hết,bị như vậy 1 tháng rồi là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, ho khạc đàm, đau ngực hay khó thở... Bạn nên uống nhiều nước, nước ấm, giữ ấm cơ thể mùa lạnh, uống thêm nước trái cây, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý. Thân mến