Thưa BS ! Nhờ BS tư vấn giùm tôi , hiện giờ cả hai tai tôi đều không nghe bất kỳ âm thanh nào ở ngoài cả , trong tai chỉ có tiếng ù ù , tiếng động cơ rất to . Tôi rất sợ BS ạ , sau khi xạ phẫu điều trị u dây thần kinh VIII tôi bị như vậy , ngoài ra tôi còn bị méo miệng , sụp mí mắt bên phải nữa . Mong BS cho tôi biết tôi có thoát khỏi tình trạng này không ạ , tai tôi khoảng bao lâu mới hết tiếng vang vậy BS , tôi rất sợ khi ở một mình xung quanh không nghe tiếng động nào ngoài tiếng trong đầu , BS tư vấn giùm tôi , tôi đang rất mong được BS cho ý kiến , cám ơn BS , chúc BS cùng gia đình vui vẻ , hạnh phúc .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có bệnh lý u dây thần kinh số VII nên sẽ có triệu chứng liệt thần kinh như trên. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đã được khám và điều trị như thế nào, có đang sử dụng thuốc gì chưa. Thân mến