cháu bị nổi hạch ở mang tai phải, chảy nước mũi và nít mũi bên phải thôi , hắt xì, k sốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nổi hạch như thế nào, hạch có to không, có chắc cứng không, có đau không, sưng đỏ không. Bạn nổi từ bao lâu rồi, nước mũi có màu thế nào, nhiều không, có máu lẫn không, bạn có ù tai không. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám Tai Mũi họng để được khám kiểm tra việc nổi hạch đó nhé Thân mến