E chỉ nghe bé ho có đàm trong cổ thôi chứ k ho ra đàm, trong mũi có chất nhày màu trắng trong, vì bé uống thuốc 3 ngày rồi mới nghe ho đàm chứ trc khi chua uống chỉ ho khan jay thôi, k biết có nặng hơn k bsi và có cần đổi thuốc k
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên tiếp tục uống thuốc theo toa bác sĩ cấp cho đủ liều nhé, bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước và hút dịch nước mũi ra nhé. Thân mến!