e bị đau họng kèm rát và người hơi mệt mỏi thì các bác sĩ cho e xin tên thuốc nên uống để ra ngoài hiệu thuốc để mua đk k ạ??vì mua thuốc ngoài hiệu e uống k có khỏi đk
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau họng có sốt không, có ho đàm có màu lạ không, Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và điều trị nhé. Các bác sĩ không khám trực tiếp cho bạn nên không thể kê đơn qua mạng được Thân mến