E 30t, bị dò luân nhĩ, hiện hơi sưng và ra mủ, e nên uống kháng sinh loại gì ( e bị dị ứng amoxicillin và dòng zinat)
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám bác sĩ nhé, vì các nhiễm trùng ở vùng tai rất dễ ăn lan lên não, gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, vì vậy bạn không nên tự điều trị ở nhà. Ngoài ra nếu ban đã dùng kháng sinh lâu rồi mà không khỏi thì bác sĩ có thể dùng dịch mủ để cấy làm kháng sinh đồ từ đó tìm ra kháng sinh phù hợp với bạn. Thân mến.