Bs cho e hỏi bị như vậy có phải bị viêm amidan k ạ? Cổ họng e khó chịu lắm, nuốt khó mà y như là lúc nuốt k có cảm giác vậy, e từng bị viêm amidan rồi, chỗ hàm trước bị nổi đẹn nữa.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã bị viêm amidan nhé, theo như hình thì có khả năng là bạn viêm họng hạt, đó là một dạng viêm amiđan mạn tính, hạch trước hàm là hạch phản ứng khi cổ họng bị viêm, khi nào hết viêm hạch sẽ lặn. Bây giờ bạn nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ dùng kháng sinh cho qua đợt viêm cấp này đã nhé, thường dùng thuốc kháng sinh khoảng 1 tuần là triệu chứng sẽ đỡ. Thân mến.