Cháu sốt 3 ngày, ngày 3 đi khám bs nói cháu bị viêm họng cấp, bs cho uống kháng sinh zinnat sp50ml và kháng viêm solupred 5mg, sau khi uống thuốc đã hết sốt, cháu không bị ho, ko ra nước mũi nhưng khi thở có đờm. Vậy trong thời gian uống kháng sinh cháu uống thêm siro prospan để long đờm đc không bác?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé uống thuốc giảm ho long đờm nhé. Trong khi đó thì vẫn duy trì thuốc kháng sinh uống đầy đủ cho bé. Cho bé uống nhiều nước, kèm giữ ấm cổ , cơ thể cho bé nhé Thân mến