chào bác sỹ e ngũ ngấy to lắm e phải lam sao cho hết chúng bệnh ngấy to nay của e xin bác sỷ chỉ dùm e
Trả lời:
Chào bạn Ngáy là tình trạng luồng không khí bạn thở đi qua một đường dẫn hẹp tạo ra âm thanh Nguyên nhân có thể là do thừa cân, rượu bia, thuốc lá, tư thế ngủ, dị ứng hoặc một số bệnh về tai mũi họng, để điều trị bệnh này bạn cần thay đổi các thói quen xấu cũng như đi khám tai mũi họng xem có vấn đề về bệnh lý không để điều trị nhé Thân mến