thưa bsi 2 bữa nay mắt phải e cứ bị nhức nhức đau đau. đầu e cũng vậy. ko biet có phải do thay đổi thơig tiết mà bị vậy k ạ
Trả lời:
Chào bạn Năm nay bạn bao nhiêu tuổi, có tiền sử bệnh gì khác không. Bạn có bị sưng mắt, cộm xốn, hay chảy nước mắt, ghèn, nhìn mờ không? Nhiều lúc đau dữ dội ở mắt là do tăng nhãn áp, lúc đó có thể buồn nôn và nôn hoặc do quá căng mắt khi đọc, nhìn nhiều. Nhưng nguyên nhân hay gặp nhất là viêm mi hoặc kết mạc và những dị vật nhỏ. Vì vậy bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ với nhé thân mến