Cho hỏi e bị như trong hình với kết luận bệnh của BS... vậy e có nguy hiểm k? Và có cần mổ gì k ahh? Chổ e khám thì BS k nói đến vấn đề phải mổ, nhưng nói là bị viêm nặng, nếu k ăn uống trong 2 ngày tới là phải nhập viện ạh. E đang rất lo lắng, mong nhận đc câu trả lời nhanh từ BS. E cảm ơn ạh.
Trả lời:
chào em.em bị viêm amydale cấp rồi. nếu em đã bị tái phát nhiều lần thì nên đi mổ nhé.nếu không nó sẽ viêm mủ rất nặng. cám ơn