bệnh viêm ống tai ngoài mãn tính là sao vậy bác sĩ,có phải khi bị là không chữa dứt được không
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là tình trạng viêm ống tai ngoài kéo dài nên người ta gọi là mãn tính, bệnh này có thể điều trị khỏi được hay không là phụ thuộc vào nguyên nhân gây viêm. Ví dụ như viêm do dị vật hay do bạn ráy tai gây tổn thương ống tai thì nó có thể hồi phục và hết khi điều trị nguyên nhân, tuy nhiên nếu nguyên nhân là một số bệnh mãn tính như chàm hay vảy nến thì không thể điều trị dứt điểm được mà chỉ làm nhẹ triệu chứng. Bạn cung cấp giấy tờ khám để bác sĩ xembạn trong trường hợp nào nhé. Thân mến.