Chào bác sĩ. Bác sĩ xem giúp bệnh của tôi với ạ 2 Hôm trước tôi có hiện tượng đau rát họng. Tôi đã súc miệng bằng nước muối sinh lý thì đỡ hơn. Đến hôm qua bắt đầu bị ngạt mũi. Nước mũi màu trắng đục chảy ra liên tục. Hôm nay nước mũi chuyển sang màu xanh. Thường ngạt một bên mũi. Vậy bệnh của tôi là gì ạ? Cần mua thuốc gì ạ ? Tôi cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn có thể là viêm họng có thể có kèm theo các bệnh lý về xoang mũi, vì vậy bạn không nên tự ý mua thuốc mà nên đi khám Tai mũi họng để được khám và điều trị tốt nhất nhé Thân mến