thưa bác sĩ. cổ họng em đau và hơi nhói nhói, có cảm giác nghẹn có đờm, ợi hơi. amidan của em có sỏi, như vậy là do amidan gây ra hay là do bệnh khác ạ. xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, sỏi amidan là một nguyên nhân gây hôi miệng, khi sỏi to có khả năng gây viêm amidan, viêm họng. Trường hợp của bạn có triệu chứng đau họng và nghẹn, có đờm nghĩ nhiều do sỏi amidan, bạn nên đến bệnh viện có khoa tai mũi họng để điều trị nhé. Thân mến!