Cháu đang bị ốm, đi khám về bs chẩn đoán là do viêm họng và viêm xoang. Nhiệt độ cơ thể bây giờ của cháu là 37,5 độ. Cháu có thể đi xông hơi và giác hơi được không ạ, có tốt cho cơ thể không ạ ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bạn đang bị viêm họng và viêm xoang bạn không nên đi xông hơi nhé, vì hiện giờ niêm mạc đường hô hấp đang bị viêm và rất dễ kích thích, hơi nóng hoặc các mùi hương xông có thể làm kích thích niêm mạc gây tình trạng viêm nặng hơn. thân mến.