thưa bác sĩ. trong miệng cháu nổi những mụt trắng và đỏ. như vậy cháu bị gì ạ
Trả lời:
xin chào chị! theo những triệu chứng và ảnh chụo của chị,cháu mà bị nổi mụn trắng và đỏ ở miệng có thể cháu bị chân tay miệng. triệu chứng kèm théo thể cháu sẽ sốt, đau miệng, ăn uống kém. chị nên đưa cháu đi khám ở chuyên khoa nhi gần nhất để chẩn đoán xác định. nếu chị ở Hà nội có thể ra viện Nhi Trung ương. thân mến!