chào bác sỹ, con em dc 2 tuần tuổi bị ngạt một bên mũi, thường xuyên thở dốc phải làm chữa tri ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé còn độ tuổi sơ sinh mà hay ngạt mũi thì bạn nên cho bé đi bệnh viện khám, bên cạnh đó là chú ý tư thế nằm của bé, tránh quấn hay trùm mền lên người bé dễ gây ngạt, nhiệt độ phòng không nên để quá lạnh, khoảng 25-27 độ là tốt nhất! Thân mến!