Chào bác sĩ..em tên phương, hiện tại em bị sổ mũi mà hỷ mũi ra giống như đờm cục, cổ họng có đờm làm ngẹn cổ họng..mong bác sĩ giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn đờm của bạn màu gì, có ho, sốt gì không. Bạn có thể uống nhiều nước, rửa mũi bằng nước muối sinh lý nhé. Nếu không hết thì bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được dùng thuốc nhé Thân mến