E chào bác sĩ ạ. E muốn hỏi chút về mũi. Mũi e cứ bị ngứa o trong là bị làm sao ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn lâu chưa, có ho, có chảy nước mũi kèm theo không, ngoài ra có đau đầu, nhức đầu vị trí nào không bạn. Bạn bị ngứa ở mũi có thể dùng nước nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý nhé. Nguyên nhân có thể do bạn bị dị ứng, viêm mũi... tuy nhiên bạn cần đi khám Tai mũi họng để được khám đầy đủ nhé. Bạn nên loại trừ các yếu tố gây dị ứng bằng cách giữ nhà cửa luôn thoáng mát, sạch sẽ, giặt giũ ga trải giường, chăn, áo gối, Khi tiếp xúc với các chất kích thích (bụi khói, khói thuốc lá, chất sát trùng tại các hồ bơi…) phải có khẩu trang hoặc các phương tiện bảo hộ lao động. Thân mến