con 17 tuổi. con bị tiết nước bọt vào buổi sáng rất nhiều.rất bất tiện.con làm sao để hết tiết đây ạ. mong bs giúp con
Trả lời:
Xin chào bạn. Tiết nước bọt là phản xạ tự nhiên của cơ thể, không có cách nào có thể làm giảm tiết lại bạn nhé, không biết bạn bất tiện vấn đề gì có thể nói để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Tuy nhiên bạn có thể thử một số cách sau, những cách này hiệu quả chưa được nghiên cứu và đảm bảo bạn nhé, bạn có thể vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn, khi ngủ thở bằng mũi, kê gối cao, tránh đồ ăn cay nóng, nên ngủ tư thế nằm ngửa. Thân mến.