Chào bác sĩ Ở ngay dứoi dái tai tự dưng nổi hạch to bằng ngón tay út. E k biết mọc từ bao giờ nhưng khi lhata hiện ra đến nay đã được 5 hôm rồi . Liệu e có bị làm sao không a xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn thấy nổi hạch bất thường thì nên đi khám sớm để các bác sĩ kiểm tra, làm các xét nghiệm như là siêu âm và đánh giá cụ thể nhé. Vì các bác sĩ eDoctor không khám trực tiếp nên không thể đánh giá tốt nhất được cho bạn nhé thân mến