xin chào bác sĩ.bác sĩ cho con hỏi có thuốc nào điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng mà an toàn ko ạ.con sợ uống thuốc tây nhiều ko tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bạn có viêm mũi dị ứng, bạn nên đi khám bác sỹ tai mũi họng để đánh giá và điều trị đầy đủ khi cần thiết nhé. Bên cạnh đó bạn hạn chế tiếp xúc tác nhân dị ứng, giữ ấm cơ thể, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Thân