chào bác sĩ, tôi năm nay 34t. năm 2007 tôi có đi phẫu thuật nâng mũi, đến nay đã được 10 năm. hiện giờ vào buổi tối tôi hay bị ngạt mũi, nửa đêm tôi cũng bị ngạt mũi. tôi muốn hỏi bác sĩ có phải do tôi nâng mũi nên bị như vậy? tôi phải dùng thuốc gì để giảm ngạt mũi vào buổi tối. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đi khám tai mũi họng để kiểm tra sụn nâng mũi ghép vào có bình thường không, có bị di lệch không. Vì nếu nó di lệch hay bất thường thì phải chỉnh chứ không thể nào dùng thuốc mà hết được. Thân mến.