Chào bác sĩ. Em là nhân viên văn phòng. Dạo 4 tháng gần đây em cứ bị nhẩy mũi,sỗ mũi hoài,dịch mũi cứ chảy ra thường xuyên, hôm nay chảy kèm máu. Ko đau nhức gì. Bác cho em hỏi tình trạng thế này là bị gì và do đâu ah?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa. Bạn có chóng mặtc nhức đầu không, có nhìn mờ không. Bạn có sờ thấy hạch hay khối gì lạ ở cổ không. Bạn nên đi khám Tai mũi họng để được khám và xét nghiệm tìm nguyên nhân nhé thân mến