Chào bs. Tai phải em mấy bữa nay có cảm giác ù tai và hơi đau mặc dù e có vệ sinh tai sạch sẽ. Bs cho em hỏi vậy em bị bệnh gì về tai không ạ, nếu em bị bệnh có thể ra hiệu thuốc mua thuốc về uống luôn hay cần phải đi siêu âm tai không ạ. e cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi nội soi tai mui hong để bác sỹ có thể kiểm tra tai và các tổn thương có thể gây ra tình trạng như vậy của bạn. Chúc bạn khoẻ mạnh