Xin chào bác sĩ, em bị Viêm mũi xoang dị ứng lâu năm dạo này trong mũi em bị rớm máu? Bác sĩ cho e hỏi như vậy có sao không? Và làm gì thể trị dứt tình trạng này?
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng rớm máu xuất hiện khi nào, chảy máu tự nhiên không có nguyên nhân như bạn ngoáy mũi, ho mạnh, hỉ mũi mạnh hay sao. Thường thì khi viêm sẽ có hiện tượng sung huyết, các mạch máu dễ vỡ, khi có tác động sẽ gây chảy máu. Bạn có chảy máu nhiều không, nếu ít thì bạn cũng không cần khám. Rửa mũi thường xuyên là được. còn để dứt thì bạn cần điều trị nguyên nhân viêm mũi nhé Thân mến