bác sĩ cho cháu hỏi, cháu 23 tuổi là nam, dạo này cháu hay chú ý một vấn đề đó là khi xung quanh cháu không còn một tiếng đồn nào, kể cả tiếng gió thì cháu cảm giác lổ tai có một tiếng động như kiểu tiếng sóng âm ấy ạ ( như kiểu vừa bị ai hét vào lỗ tai, để một lúc là có cái tiếng đó ấy) nhưng nó rất nhỏ, nhỏ còn hơn tiếng gió thổi, kiểu ngồi trong phòng kín không có tiếng động là sẽ cảm nhận được, em không biết đó là do bệnh hay do cơ thể tự nhiên nó thế, em có đi khám tai mũi họng nhueng bình thường, hiện tượng nàu có sao không ạ, em có nên đi khám não không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn đã đi khám tai mũi họng và mọi thứ bình thường thì bạn có thể yên tâm, vì khi nằm ở nơi quá yên tĩnh tai của ta cũng có thể nghe những tiếgn động lạ nhỏ mà bình thường ta không nghe. Thân mến.