Xin chào các bác sĩ. bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay 39 tuổi nhưng tôi thường xuyên hay bị nhiệt miệng các bác sĩ cho lời khuyên Uống thuốc gì hoặc điều trị bằng thuốc gì để tránh nhiệt miệng và ăn uống những món Gì cho phù hợp. tránh những món ăn gì để không tái lại nhiệt miệng xin cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Khi bị nhiệt miệng có thể uống Sensa Cools thì sẽ giảm. Cần kiểm tra răng miệng xem răng có mọc lệch không, vì răng mọc lệch thì nhai hay bị chạm vào môi, má thì sẽ làm tổn thương niêm mạc và làm loét ngay. Hạn chế ăn đồ cay, nóng, quá ngọt. Bổ sung rau củ, trái cây, sinh tố. Thân mến