Hôm nay em ngồi soi cổ họng thì phát hiện cổ họng có xuất hiện dấu hiệu nổi mụn như hình, không cảm thấy khó nuốt hay ngứa họng gì, liệu họng em bị sao ạ bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Những nốt xuất hiện như trong hình có thể là chỉ là những hạt lympho quá phát do bị viêm và tái phát nhiều lần. Bạn nhớ giữ gìn vệ sinh tốt, không tự ý làm vỡ những nốt mụn đó và tăng cường bổ sung vitamin C, vitamin PP và vitamin b2. Vòm họng là nơi dễ bị bệnh, có những bệnh âm thầm vì vậy bạn nên đến phòng khám chuyên khoa để lấy thuốc uống chứ đàng tự ý dùng thuốc. Thân mến.