Chào các bác sĩ , cho e hỏi viêm tai giữa có kèm thủng màng nhĩ dùng thuốc nhỏ tai Candibiotic có dc ko ạ ! Xin chân thành cảm ơn , chúc các bác vui vẻ .
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là một loại thuốc chứa các chất kháng sinh và cả kháng viêm. Vì vậy bạn nên sử dụng thuốc này theo chỉ định của bác sĩ , không nên tự sử dụng loại thuốc này bạn nhé. Thân mến.