chào các bác sĩ. cháu chụp ct thì đc chẩn đoán có polyp lành tính, rải rác trong xoang, vẹo vách ngăn mũi chữ S. cháu thường xuyên bị đau đầu, đôi khi sốt, đau hốc mắt, nghẹt luân phiên 1 bên mũi hoặc cả 2 bên. hiện tại cháu bị cả viêm xoang. vậy có nên mổ k ạ, mô polyp trước hay vẹo vách ngăn trước
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự thì chỉ định mổ cái nào trước còn tùy vào mức độ nặng của Tổn thương trên CT. Cái này bác sĩ đọc sẽ đánh giá chính xác hơn là người chỉ tư vấn mà chưa đọc film. Vậy bạn nên tin tưởng chỉ định của bs nhé bạn. Thân!