Chào bác sĩ con tôi là nam 15 tuổi nó nói bị ngọng và đi khám thì bác sĩ nói là dây thắng lưỡi bị dày bây giờ phải phẫu thuật. Nên cho tôi hỏi là tôi ở tp.hcm thì nên phẫu thuật ở đâu thì tốt cho cháu ạ. Mong bác sĩ giúp tôi
Trả lời:
Chào ban Ban có thể đưa cháu đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM. Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố HCM- 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1 TP Hồ chí minh Thân mến chào ban