bác sĩ cho em hỏi. sao em bị đau ở cái cục như trong hình. nó đau truyền ra đến lỗ tai luôn. đau rát phía trong họng và xung quanh đó . chỗ em khoanh vùng
Trả lời:
Chào em Hình ảnh em gửi là tình trang em bi viêm Amydal Cuc trong hình đó là Amydal sưng to, niêm mạc tấy đỏ,có các mảng trắng như mủ ở amydal do đó em có cảm giác đau rát cổ họng, họng khô, ngứa, vướng họng...Nếu không điều tri sẽ gây nên biến chứng nguy hiểm: viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa.... Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi hong để đươc khám và điều tri kip thời Thân mến chào em