Em đag mang bầu vào 32,33w , đag đau họng, nghẹt mũi, di khám có kê đơn như vầy! Có an toàn ko ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đang bị đau họng ở mức độ nhẹ, và không kèm theo nhức đầu, xuất tiết dịch mũi nhiều, bạn nên xúc họng bằng nước muối sinh lý, rửa mũi 1-2 lần/ngày hoặc ngậm các viên ngậm thảo dược để giảm các triệu chứng, hạn chế sử dụng kháng sinh là tốt nhất. Tuy nhiên nếu khó chịu nhiều và triệu chứng nặng bạn vẫn có thể dùng được nhé. Thông tin đến bạn.