Xin chào ạ.bác sĩ cho e hỏi lưỡi e bị tưa ra và bị nhiều vệt trắng có cảm giác hơi ngứa và rát mỗi khi ăn cay và nóng e có đi khám thì bác sĩ nói e bị nấm lưỡi cho e uống thuốc 1 tuần và hẹn tái khám vì bác sĩ đông bệnh nhân nên e ko hỏi rõ đc có thể cho e hỏi là nguyên nhân bệnh là gì ko ạ.e ăn uống ko cảm thấy ngon miệng và chán ăn có phải là do e bị nấm này ko ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn cung cấp hình giúp bác sĩ để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.