Thưa bác sỹ Cháu 29 tuổi là nam giới , cháu bị nhức đầu âm ỉ rất dai dẳng k hết (cháu bị viêm xoang sàng) nhưng gần đây cháu hay k tập trung được, trí nhớ suy giảm, đầu óc nhạy vs âm nhạc thường xuyên có tiếng nhạc và giai điệu quen thuộc hát trong đầu, tim nhiều lúc đập nhanh, hồi hộp. Cháu nghi ngờ mình bị u não nhưng chưa có đi khám được , bác sỹ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có cảm giác đau đầu nhiều, yếu chân hoặc tay thì mới nghi ngờ u não. Tuy nhiên những triệu chứng bạn kể không điển hình. Bạn nên nghỉ ngơi một thời gian, nếu không đỡ thì có thể đi khám nội thần kinh kiểm tra bạn nhé. Thân!