Cho chau hỏi. Chau bi thần kinh tai gây u tai. Cháu nen chữa trị nhu thế nao để hết bệnh ah
Trả lời:
Chào bạn. ù tai phần lớn có nguyên nhân từ tổn thương, rối loạn hoặc bệnh lý của hệ thống tai trong gậy rối loạn nội dịch, một số do bệnh lý tai giữa hoặc xuơng chũm. một số nguời có bệnh lý thiếu máu não, cũng có thể có triệu chứng ù tai. để biết chính các nguyên nhân bạn cần đi khám chuyên khoa tai,mũi, họng để được khám và điều trị. chúc bạn sớm khỏi bệnh, thân ái